Google Plus Youtube Facebook Twitter
Menu

Vé máy bay hạng nhất đắt đỏ, vì sao ?

Các bữa ăn được chuẩn bị bởi đầu bếp 5 sao, phòng tắm riêng trên máy bay… Khoang hạng nhất như một khách sạn hạng sang trên bầu trời. Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó! Vé hạng nhất đắt gấp 5-8 lần vé hạng phổ thông, đặc biệt là đối với các chuyến bay ra nước ngoài.

Khoang hạng nhất hãng Emirates Airlines với cửa sổ ảo

Tháng 7/2018, một chiếc vé hạng phổ thông của hãng American Airlines từ sân bay John F.Kennedy tại Neww York đến sân bay Healthrow, Anh có giá 915 đô la trong khi vé hạng nhất có giá 5.407 đô la.

Toilet khoang hạng nhất máy bay A380 của hãng hàng không Emirates. Sean Gallup/Getty Images

Dưới đây là lý do giải thích vì sao vé hạng nhất lại đắt đỏ đến thế

Dịch vụ siêu hoàn hảo

Thực đơn phong phú với các món ăn hảo hạng như cá Mahi-Mahi (cá Dũa rất quý hiếm) kèm sốt chanh và rau thơm, măng tây nướng và cơm nấu từ gạo ướp hoa nhài. Một số hãng hàng không còn phục vụ các loại kem của hãng Ben & Jerry's (một hãng kem hạng sang nổi tiếng của Mỹ). Có lời đồn là hãng Americans Airlines có thể tiết kiệm tới 40.000 đô la nếu bớt đi chỉ 1 quả ô liu từ mỗi suất sa lát phục vụ ở khoang hạng nhất.

Khoang hạng nhất của hãng hàng không Qantas, Úc.

Sau khi thưởng thức bữa ăn hảo hạng như tại khách sạn 5 sao, hành khách khoang hạng nhất có thể nằm duỗi dài nghỉ ngơi trên những chiếc giường thiết kế vô cùng sang trọng và tiện nghi, mặc pijama và đắp mặt nạ dưỡng mắt để có thể hoàn toàn thư giãn và nghỉ ngơi như tại nhà.

Bên trong cabin đôi, khoang hạng nhất trên máy bay A380 của hãng Singapore Airlines

Ngoài ra, hành khách có thể sử dụng wifi trong toàn bộ hành trình, nhận các túi quà đắt tiền và sử dụng phòng tắm hoa sen sang trọng. Máy bay A380 của hãng Emirates có 2 phòng tắm với phòng spa, sàn máy bay có sưởi ấm.

Phòng chờ riêng tại sân bay

Hành khách hạng nhất có thể sử dụng phòng chờ riêng trước và sau chuyến bay. Họ có thể ăn uống, nghỉ ngơi, tắm trước và sau chuyến bay. Một số phòng chờ còn có dịch vụ massage, spa và dịch vụ sửa móng tay, móng chân.

Phòng chờ của hãng hàng không Thụy Sĩ tại sân bay Zurich.

Đối với khách nối chuyến bay, một số hãng còn chuyên chở khách bằng ô tô Porsche hoặc Mercedes tới tận chân máy bay.

➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖

VĂN PHÒNG HỖ TRỢ BỆNH NHÂN

Tòa nhà VNT - 19 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Đt: 024 - 33 868 111 / 093 6079 249

Website: http://astera.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AsteraVietnam/

Email: info@astera.vn

➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖

#Asteravietnam

#KhámchữabệnhtạiPháp

#Khámchữabệnhởnướcngoài