Google Plus Youtube Facebook Twitter
Menu

NOCICEPTOL GEL GIẢM ĐAU CƠ XƯƠNG KHỚP

Lần đầu tiên, một loại Gel có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên được khoa học chứng minh có hiệu quả giảm đau “Nhanh và Mạnh” hơn một tân dược!

NOCICEPTOL Gel được tin dùng tại nhiều nước châu Âu nhờ tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm. Nociceptol gel không tân dược, không tác dụng phụ.

Tại Việt nam, Nociceptol Gel được các bác sĩ tin dùng trong chuyên khoa cơ xương khớp, phục hồi chức năng, chấn thương chỉnh hình, lão khoa, thần kinh, Y học thể thao, Y học cổ truyền, vật lý trị liệu...

Nociceptol Gel có 3 quy cách: Tuýp 120ml, 60ml và 40ml

NOCICEPTOL Gel có các tác dụng và đặc tính nổi bật:

  • Giảm đau nhanh, mạnh và hiệu quả các cơn đau cơ xương khớp cấp tính, mãn tính, dai dẳng hoặc lặp đi lặp lại, bao gồm các chứng đau khớp do viêm khớp cấp, viêm khớp mãn, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp.
  • Giảm đau mạnh các trường hợp chấn thương, sưng, nề phần mềm, bong gân, giãn dây chằng, bầm tím, tụ máu, chấn thương thể thao. Nociceptol là sản phẩm được nhiều vận động viên và người chơi các môn thể thao mang theo để sử dụng thường xuyên.
  • Giảm đau hiệu quả các chứng đau vai gáy, đau liên sườn, đau thần kinh tọa mức vừa, đau do cảm thụ thần kinh, đau cơ, đau nửa người do di chứng tai biến mạch máu não.
  • Giảm đau nhanh các chứng đau cơ xương khớp người già, đau phong thấp “chạy” khắp toàn thân không rõ nguyên nhân.
  • Hỗ trợ phục hồi chức năng cơ xương khớp, giảm đau cơ, gân, khớp, dây chằng… cho bệnh nhân trong và sau giai đoạn phục hồi chức năng cơ xương khớp, bệnh nhân vật lý trị liệu, y học cổ truyền.
  • Ưu điểm nổi bật của Nociceptol là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không tân dược, không tác dụng phụ, không gây các biến chứng đường tiêu hóa, dạ dầy, thận, xương… không dị ứng, không kích ứng da, không chất bảo quản. Bệnh nhân có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài.
  • Nociceptol Gel không nhờn, không dính, không màu và khô rất nhanh nên không gây khó chịu cho người dùng.

Xem đầy đủ thông tin về sản phẩm NOCICEPTOL Gel ở đây

NOCICEPTOL GEL GIẢM ĐAU CƠ XƯƠNG KHỚP

NHẬP KHẨU PHÁP

NGUỒN GỐC HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN

GIẢM ĐAU NHANH, MẠNH

KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

KHÔNG NHỜN

KHÔNG DÍNH

KHÔNG KÍCH ỨNG DA

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN