Google Plus Youtube Facebook Twitter
Menu

Giá trị gia tăng từ Astera

1- Tư vấn chọn bệnh viện và bác sĩ điều trị: Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân và gia đình lựa chọn bệnh viện chuyên khoa tốt, bác sĩ giỏi và làm các thủ tục cần thiết cho đợt khám sức khỏe, điều trị, phẫu thuật. Chúng tôi cũng hỗ trợ bố trí nơi ăn, ở, phiên dịch, đi lại, mua sắm… cho khách hàng.

2- Hỗ trợ làm thủ tục: Chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị và dịch hồ sơ bệnh án sang tiếng Pháp, gửi hồ sơ bệnh án đến bác sĩ điều trị. Chúng tôi làm việc với bác sĩ điều trị để xây dựng lộ trình điều trị tối ưu và kinh tế nhất cho bệnh nhân. Chúng tôi hỗ trợ bệnh nhân và gia đình làm thủ tục xin VISA Pháp.

3- Đặt hẹn nhanh chóng với bệnh viện, giáo sư, bác sĩ: Các bệnh viện của Pháp là điểm đến của bệnh nhân khắp nơi trên thế giới và đe dọa sự quá tải của các bệnh viện. Do vậy, nhân dân Pháp kiến nghị Chính phủ và Ngành Y tế phải kiểm soát tình trạng này để dành phần ưu tiên cho họ - những người đóng thuế - bởi bản thân họ cũng phải xếp lịch chờ có khi lên tới vài tháng. Năm 2013, chính sách mới ra đời quy định các bệnh viện công mỗi năm chỉ được phép dành 1% số ca khám và điều trị cho bệnh nhân là người nước ngoài. Do vậy, việc bệnh nhân phải chờ đợi xếp lịch là không tránh khỏi.

Chúng tôi có khả năng can thiệp để nhanh chóng đặt hẹn với các giáo sư, bác sĩ tại những bệnh viện lớn có hệ thống thiết bị y tế hiện đại.

Điều này làm gia tăng hiệu quả điều trị vì can thiệp kịp thời, tránh được ức chế, ưu phiền cho người bệnh.

4- Hiệu quả và kinh tế: Chúng tôi làm việc với bệnh viện và bác sĩ để xây dựng lộ trình điều trị linh hoạt, tối ưu cho bệnh nhân, giảm thời gian lưu trú trong bệnh viện, giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí.

Đồng thời với việc áp dụng “hạn ngạch” 1%, Chính phủ Pháp cũng áp dụng chính sách tăng 30% chi phí đối với bệnh nhân người nước ngoài. Với chúng tôi, bệnh nhân không phải trả mức phí chênh lệch 30% này.

5- Hỗ trợ bệnh nhân: Bệnh nhân được hưởng các dịch vụ hỗ trợ để chuẩn bị tốt cho chuyến lưu trú y tế tại Pháp, thích nghi tốt nhất với cuộc sống nơi đây, yên tâm tập trung điều trị bệnh. Các hoạt động hỗ trợ được thực hiện trong suốt thời gian lưu trú tại Pháp cho tới giai đoạn theo dõi điều trị tại nhà.

6- Nhiệt tình và Thân thiện: Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân thân thiện, nhiệt tình, có kinh nghiệm làm việc với bệnh nhân quốc tế, đa sắc tộc, biết cảm thông, lắng nghe và chia sẻ với họ.

7- Trung tâm hỗ trợ y tế 24/7: Để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho bệnh nhân, chúng tôi có Trung tâm hỗ trợ khẩn cấp tại Pháp sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/7. Tổng đài cấp cứu với nhân viên y tế trực sẵn sẽ nhanh chóng tới hỗ trợ và đưa bệnh nhân tới bệnh viện trong thời gian nhanh nhất.

 

ASTERA VIETNAM

KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÁP

Văn phòng tư vấn và hỗ trợ bệnh nhân

19 Bà Triệu – Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tầng 8, tòa nhà Naforimex

Tel:  024-382 383 12/  0912 168 898/ 0914 038 747

Email: info@astera.vn  ***  Website: www.astera.vn

-----------------------------------------------------------------------

Facebook: https://www.facebook.com/AsteraVietnam/

Twitter: https://twitter.com/AsteraVietNam

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/astera-khamchuabenhtaiphap/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC66fE4m7ntSiKa7YagNNFxw/videos